NHỮNG DẤU HIỆU VÀ BIỂU HIỆN NGOẠI TÌNH

NHỮNG DẤU HIỆU VÀ BIỂU HIỆN NGOẠI TÌNH

DỊCH VỤ THÁM TỬ TỐT NHẤT 2017 – UY TIN- BAO MAT 100%

hai-vo-chong

II/ Những triệu chứng chồng bạn có biểu hiện ngoài tình:

Theo các chuyên gia tâm lý, đàn ông hầu như ai cũng ham của lạ và đa tình. Họ rất dễ bị sa vào lưới tình song không ai muốn phá hủy gia đình của mình mà mình đã gắn bó bao năm, hơn nữa là còn sợi dây dàng buộc đó là con cái . Hơn 80% đàn ông có gia đình đã thú nhận có ít nhất 1- 2 lần ngoại tình phản bội vợ trong đời.

Làm sao để bạn biết chồng mình đang và có dấu hiệu ngoại tình? Công ty thám tử Thành Công với nhiều kinh nghiệm điều tra theo dõi ngoại tình đã thống kê được những dấu hiệu chồng ngoại tình sẽ có những biểu hiện như sau:

  1. 1. Chồng bạn thay đổi ngoại hình :

Chồng bạn tự nhiên chăm sóc đến ngoại hình, chăm chút cẩn thận từng chút từ quần áo, tới đầu tóc, nước hoa,hoặc xe cộ,,… Đây là 1 dấu hiệu không thể xem thường vì đó có thể là chồng bạn đang muốn gây ấn tượng với một người khác giới.

2 . Điện thoại di động đặt mật khẩu Bảo vệ:

Công nghệ ngày càng phát triển, nhờ đó những các ông chồng hay lừa dối, ngoại tình có thể liên lạc với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết mà vợ không thể biết được. Nếu không có chuyện mờ ám thì điện thoại vợ có thể cầm thoải mái, thậm chí dùng chung,nhưng bây giờ lúc nào cũng giữ khư khư điện thoại trên tay, hoặc đặt chế độ im lặng để nếu có bồ gọi đến hoặc nhắn tin đến vợ không biết được. Có điện thoại thì ra ngoài hoặc vào phòng tắm nghe. Đây là một dấu hiệu chồng ngoại tình hoặc có già mờ ám mà đang dấu bạn.

13

  1. 3. Bạn không kiểm soát nổi các khoản thu nhập của chồng bạn:

Thường các ông chồng có dấu hiêu ngoại tình không bao giờ khai báo những khoản thu nhập thêm cho vợ ngoài đồng lương công chức. Mà thực tế với thời buổi ngày nay lương 1 như lộc lá đến 3 mà bạn không thể nào kiểm soát nổi. Điều này cho thấy anh ấy đang đầu tư vào một  mối quan hệ khác mà bạn không biết .

4.Tính cách bất thường:

Chồng bạn có những biểu hiện khác thường về tâm lý, vui buồn thất thường.

–  Nếu vui vì anh ta đã có tình yêu mới, hoặc người thứ 3 làm chồng bạn vui.

–  Nếu buồn vì anh ta có cảm giác hối hận về sự lừa dối? Hoặc bị bồ chê, hoặc đối xử lạnh nhạt.

– Thường xuyên quan tâm đến những điều phụ nữ thích thú (nhưng lại không dành cho bạn).

  1. 5. Thời gian biểu hàng ngày thất thường :

Đột nhiên thời gian gần đây chồng bạn có nhiều khách, hoặc nhiều chuyến đi công tác, nhiều cuộc họp đột xuất vào những thời gian’’đặc biệt’’ như là ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối….bạn đừng bỏ qua biểu hiện này bởi rất có thể anh ấy đang tìm lý do để gặp gỡ người tình

  1. 6. Thờ ơ chuyện chăn gối vợ chồng

Chuyện chăn gối đột ngột giảm sút bất thường không như trước đó có thể là vì chồng bạn đang tập trung vào một mối quan hệ nào đó mà bạn chưa biết. Hoặc cũng có thể chiều chuộng ân ái và thể hiện với bạn hơn mức bình thường. Tuy nhiên, một số chuyên gia lại cho rằng, ngoại tình cũng có thể khiến đàn ông trở nên cao hứng và việc muốn sex nhiều hơn nữa không phải chuyện lạ. Cho nên, đột nhiên “nhiệt tình” hơn với vợ cũng chưa hẳn là dấu hiệu tốt. Lời khuyên cho bạn là, trước bất cứ sự thay đổi đột ngột nào, bạn nên suy nghĩ, xem xét lại.

Dấu hiệu chồng ngoại tình 

7.Ngụy biện bằng nhiều việc:

          Chồng bạn hiếm khi là người cống hiến hết mình cho công việc nhưng gần đây lại toàn về nhà muộn với l ý do phải làm thêm giờ, anh ấy họp triền miên như một nhân vật vô cùng quan trọng. Công việc luôn là một lý do hoàn hảo cho những kẻ ngoại tình, cứ đổ tội cho công việc, thế là chẳng hại gì đến ai, mà vợ không để ý thậm chí còn được thương hơn, chăm sóc tốt hơn vì thấy chồng mình vất vả.

  1. Quan tâm quá hoặc hờ hững vợ:

Tâm lý nếu chồng bạn cảm thấy có lỗi khiến chồng bạn thường trong tình trạng hối hận, như vậy anh ta sẽ quan tâm đến bạn như một cách chuộc lỗi, cũng có thể anh ta hờ hững vì sự no đủ tình cảm với những mối tình bên ngoài.

Trên đây là tất cả những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình. Từ đó giúp bạn phần nào nhận rõ sự thay đổi của chồng, tuy nhiên nó lại chưa đủ thuyết phục và chưa đủ căn cứ bằng chứng ngoại tình để bạn buộc tội. 

Dịch vụ thám tử Thành công điều tra ngoại tình. Sẽ giúp bạn làm việc đó.

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THÁM TỬ THÀNH CÔNG.NET

  • Cơ sở 1: 19 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Cơ Sở 2: 96 Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cở Sở 3: 286 Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
  • Cơ Sở 4: 486 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0971.11.21.21 – 0985.91.40.86
Email: svthanhcong@gmail.com
www.thamtuthanhcong.net

 

Bài Viết Liên Quan