Đôi điều về dịch vụ thám tử điều tra giám định ADN

Đôi điều về dịch vụ thám tử điều tra giám định ADN

Hôn nhân – gia đình – huyết thống luôn là mối quan tâm lớn của xã hội. Chính vì vậy, trong hệ thống dịch vụ thám tử tư, bên cạnh hoạt động theo dõi vợ/chồng ngoại tình thì nhu cầu điều tra giám định ADN cũng là vấn đề nóng. Nếu không được giải quyết minh bạch, nó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, việc thừa kế cũng như một số vấn đề liên quan đến pháp lý. Trong chuyên mục tin tức ngày hôm nay, thamtuthanhcong.net xin được chia sẻ đôi điều về dịch vụ này, mời quý vị độc giả cùng theo dõi và tham khảo!

Bản chất của ADN

ADN là viết tắt của cụm từ Acid DeoxyriboNucleic. Loại acid này xuất hiện chủ yếu trong nhân tế bào, trên các nhiễm sắc thể. Nó được ví von là “kho lưu trữ thông tin” di truyền của sinh vật. Một đoạn ADN chứa thông tin di truyền còn có tên gọi khác là gen. Dựa trên kiến thức về di truyền học, ADN của một cơ thể thừa hưởng một nửa từ bố và một nửa từ mẹ. Đây là đặc điểm riêng biệt trong mỗi cá thể

dich-vu-tham-tu-tu-giam-dinh-adn

Chúng ta có thể giám định ADN thông qua những gì? Việc làm này có thể tiến hành trên các loại tế bào như: mẫu máu, mẫu mô, móng tay, chân tóc, cuống rốn, xương, răng, tế bào bên niêm mạc miệng,… Đây cũng chính là những cơ sở dữ liệu để công ty dịch vụ thám tử bắt tay vào nhiệm vụ của mình và mang đến kết quả chính xác cho khách hàng.

Những lợi ích mà giám định ADN mang lại

Mục đích của việc giám định ADN là xác định huyết thống. Trên thực tế, có rất nhiều ông chồng nghi hoặc về cái thai trong bụng vợ, không biết rằng người cha đích thực của đứa trẻ là ai. Tâm lý này nếu không được giải tỏa sẽ dẫn đến những mâu thuẫn âm ỉ, dai dẳng hoặc những tình huống dở khóc, dở cười.

dich-vu-tham-tu-tu-611

Không bó hẹp ở phạm vi này, việc điều tra ADN còn có nhiều lợi ích khác nhau trong xã hội, cụ thể là:

+ Tìm mộ người thân, điển hình là những người đã hy sinh trong chiến tranh vệ quốc hay nạn nhân chết do thiên tai (ví dụ như động đất), xác định mồ mả thân nhân nếu có tranh chấp…

+ Cung cấp bằng chứng để tìm ra hung thủ đích thực trong các vụ án. Khi thực hiện những hành vi trái với luân thường đạo lý, quy định của pháp luật, kẻ thủ ác thường để lại dấu vết tại hiện trường. Sau quá trình thử ADN, kẻ giấu mặt sẽ phải phơi bày ra trước ánh sáng.

Ngoài ra, đứng trên phương diện sinh học, việc phân tích ADN cũng là một hình thức để xác định những căn bệnh di truyền như ung thư, viêm khớp, tiểu đường hay rối loạn giới tính. Từ đó, bạn có thể tìm ra phương án tốt nhất để ngăn chặn những tình huống rủi ro có thể xảy ra, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình.

Một câu hỏi đặt ra là độ chính xác của giám định ADN. Có thể khẳng định, trong lĩnh vực xác định huyết thống, đây là phương pháp chuẩn xác nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trong trường hợp các mẫu ADN của con, mẹ và bố nghi vấn khớp với nhau trong từng gen thì độ chính xác có quan hệ huyết thống đạt tới 99.999% – thậm chí cao hơn.

Quy trình làm việc tại văn phòng thám tử Thành Công

Với những phân tích và chia sẻ trên đây, các bạn có thể hiểu được vì sao dịch vụ thám tử tư điều tra – giám định ADN có tầm ảnh hưởng lớn đến xã hội hiện đại. Với những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, chắc chắn các bạn đang băn khoăn tìm kiếm văn phòng thám tử tư uy tín. Với kinh nghiệm và đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, trình độ cao, thamtuthanhcong.net là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Chúng tôi xin được cung cấp quy trình làm việc của mình:

+ Trước tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng và tư vấn.

+ Sau đó, các thám tử sẽ bắt tay vào việc xác minh đối tượng đồng thời thu thập những thông tin liên quan.

Chúng tôi có nhiệm vụ thu thập mẫu thử ADN (da, nước bọt, tóc,…) trong trường hợp khách hàng chưa cung cấp.

+ Khi đã lấy được mẫu thử, chúng sẽ được gửi đến Viện kiểm tra xét nghiệm ADN để thực hiện xét nghiệm.

+ Sau khi nhận kết quả, thamtuthanhcong.net sẽ tiến hành phân tích, tổng hợp và gửi báo cáo về cho khách hàng.

Chúng tôi xin được cam kết về tính chính xác cũng như bảo mật thông tin, bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách triệt để.

Thám tử Thành Công với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chữ tín quý hơn vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI THÁM TỬ THÀNH CÔNG

GÓP PHẦN GÌN GIỮ GIA ĐÌNH BẠN

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THÀNH CÔNG

Địa chỉ : 19 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: svthanhcong@gmail.com – Website: thamtuthanhcong.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Thành Công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943.559.007

Contact Me on Zalo