Khi thám tử chia sẻ bí quyết phát hiện bạn đời ngoại tình

Người ta thường nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Thêm vào đó, tỷ lệ ngoại tình gia tăng khiến niềm tin của con người bị suy giảm. Trên thực tế, rất nhiều người tìm đến các công ty thám tử để được tư vấn và sử dụng dịch vụ điều tra bạn đời của mình. Sự thật luôn cần được tôn trọng bởi nó là nền tảng để đưa ra những quyết định đúng đắn. Theo kinh nghiệm theo dõi ngoại tình, thamtuthanhcong.net đã đúc kết một vài kinh nghiệm phát hiện một nửa của mình đang có dấu hiệu đáng ngờ. Nội dung hữu ích ấy sẽ được truyền tải qua bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo!

Giờ giấc sinh hoạt thay đổi bất thường

Nếu vợ/chồng của bạn làm việc ở vị trí nhân viên kinh doanh hoặc quan hệ đối tác, chắc chắn những buổi tiệc tùng là điều không thể tránh khỏi. Nhiều người đã lợi dụng đặc thù công việc để đến với những mối tình ngoài vợ, ngoài chồng. Tuy nhiên, bạn có thể quan sát để thấy được sự bất thường. Khi những bữa cơm gia đình ngày một thưa dần, cách đối xử trở nên lạnh nhạt và có những thói quen lạ – đây là thời điểm mà chúng ta cần phải đặt ra dấu hỏi cho cuộc hôn nhân của mình.

cong-ty-tham-tu-1812

Sự thay đổi hình thức bên ngoài

Nhà tâm lý học Stephanie Buehler đã từng khẳng định: Nếu đàn ông bỗng nhiên chăm chút vẻ bề ngoài, quần áo, đầu tóc, nước hoa… khả năng rất cao là anh ta muốn gây ấn tượng và tạo sự thu hút với một người phụ nữ khác. Thông thường con người ai cũng hướng đến cái đẹp, coi trọng hình thức của mình. Tuy nhiên nếu một nửa của bạn vốn là người giản dị hay thậm chí là cẩu thả trong cách ăn mặc, các bạn cần suy nghĩ về sự thay đổi này. Đặc biệt, trong trường hợp vợ/chồng của bạn thường xuyên ra ngoài vào buổi tối trong diện mạo điệu đà, trải chuốt, có nhiều cuộc hẹn riêng… thì đây là một dấu hiệu hết sức đáng ngờ.

Làm thế nào để ngăn chặn “quỹ đen”?

cong-ty-tham-tu-1811

Một gia đình được xây dựng từ công sức của cả vợ và chồng. Chính vì vậy, việc minh bạch trong tài chính là điều hết sức cần thiết. Các cặp vợ chồng nên thường xuyên chia sẻ về công việc của mình để đôi bên thấu hiểu lẫn nhau. Nếu bạn không nắm rõ thu nhập của đối phương và một mình gồng gánh trách nhiệm về tiền ăn uống, điện nước, tiền học phí cho con, bạn hãy đặt ra câu hỏi: Là vợ/chồng của mình vô tâm hay đang có quỹ đen cho mối tình ngoài luồng?

Dấu hiệu lạ trên quần áo

Có thể nói đây là một cách khá quen thuộc với chị em phụ nữ, nhất là khi người chồng vừa rời bàn nhậu để về nhà. Những vết son phấn, mùi nước hoa của phụ nữ là những dấu hiệu khả nghi. Người vợ cần có câu trả lời từ phía đức lang quân để giải tỏa mối hoài nghi.

cong-ty-tham-tu-1813

 

Có nên sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi hay không?

Tin nhắn và cuộc gọi là những thông tin mang tính riêng tư. Các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn để nắm được cụ thể những lần tin đến, tin đi cũng như những số điện thoại mà bạn đời của mình thường xuyên liên lạc. Hãy khoanh vùng những cuộc gọi, tin nhắn vào thời điểm nhạy cảm như đêm khuya nhé!

Ngoài ra, các bạn không thể bỏ qua các “vệ tinh”, đó chính là đồng nghiệp của vợ/chồng. Và tất nhiên, chúng ta cần có cách hỏi khéo léo, tránh “rút dây động rừng”.  Trong xã hội hiện đại, “tình công sở” là một vấn đề nổi cộm nên chúng ta cần chắt lọc thông tin.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn phát hiện ra chồng/vợ ngoại tình. Tuy nhiên, chúng ta luôn cần có bằng chứng xác thực để chứng minh một vấn đề. Chỉ những văn phòng thám tử tư uy tín mới có khả năng giúp bạn thu thập bằng chứng một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bằng nghiệp vụ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và những thiết bị hỗ trợ hiện đại, công ty thám tử thamtuthanhcong.net chính là điểm hẹn vàng cho quý khách! Không những mang đến kết quả chính xác và nhanh chóng, chúng tôi còn cam kết giữ kín thông tin khách hàng. Mọi quyền lợi của bạn đều được đảm bảo một cách tuyệt đối. Về báo giá chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Thám tử Thành Công với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chữ tín quý hơn vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI THÁM TỬ THÀNH CÔNG

GÓP PHẦN GÌN GIỮ GIA ĐÌNH BẠN

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THÀNH CÔNG

Đc : 19 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 0971.11.21.21


Email : svthanhcong@gmail.com

Website : thamtuthanhcong.net

Xin chân thành quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Thành Công!

Bài Viết Liên Quan