Lời ngỏ về việc thuê thám tử điều tra công ty hàng giả

Lời ngỏ về việc thuê thám tử điều tra công ty hàng giả

Lời ngỏ về việc thuê thám tử điều tra công ty hàng giả

Đất nước ta đang ở trong thời kì hội nhập mạnh mẽ với thế giới. Cùng với sự giao lưu văn hóa thì hàng hóa xuất hiện trên thị trường cũng trở nên phong phú, đa dạng hơn. Đó là mặt tích cực mà chúng ta có thể thấy được. Tuy nhiên, có một thực tiễn đáng lo ngại là hàng giả, hàng nhái đang đe dọa nghiêm trọng đến lợi ích của người tiêu dùng, đồng thời làm ảnh hưởng uy tín của những thương hiệu lớn. Do đó, nhu cầu thuê thám tử tại Hà Nội để điều tra công ty hàng giả trở nên tăng đột biến. Ngày hôm nay, chuyên mục tin tức của thamtuthanhcong.net xin được chia sẻ đôi điều về công việc này!

Tác hại của việc hàng nhái lan tràn

“Thượng vàng hạ cám” là cụm từ đắt giá, miêu tả chính xác về thị trường hiện nay – khi mà hàng thật và hàng giả lẫn lộn. Nếu chỉ dùng mắt thường quan sát thì chúng ta khó lòng phân biệt được. Hậu quả của việc dùng hàng nhái là gì?

Thứ nhất, đứng trên góc độ khách hàng, chúng ta phải bỏ một khoản tiền không hề nhỏ và đổi về là một sản phẩm giả mạo, không đảm bảo chất lượng. Việc sử dụng mỹ phẩm, dược phẩm, đồ ăn thức uống giả sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Theo kinh nghiệm điều tra của các văn phòng thám tử tại Hà Nội, vào dịp cuối năm, các sản phẩm như rượu ngoại, bánh kẹo rất dễ bị làm giả để kiếm lời. Chính vì vậy, thời điểm này là lúc dịch vụ điều tra công ty hàng giả phát huy tối đa năng lực của mình.

Thứ hai, với tư cách là công ty làm ăn chân chính, rõ ràng uy tín của bạn sẽ bị ảnh hưởng do những phản hồi tiêu cực về chất lượng sản phẩm. Trong khi đó, niềm tin của khách hàng chính là sự tồn vong của một công ty. Nếu không giải quyết kịp thời, nguồn hàng thật sẽ bị tồn kho, doanh số suy giảm, kéo theo sự đi xuống của doanh nghiệp.

Khi thuê thám tử tại Hà Nội, bạn sẽ nhận được những gì?

Ở đây, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra nguồn gốc xuất xứ cũng và cơ sở phân phối của hàng nhái ra thị trường. Thông qua hoạt động này, quý khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin, chứng cứ liên quan đến việc tố tụng dân sự. Cụ thể là bản quyền tác giả cũng như quyền sở hữu trí tuệ. Ngoài ra còn phải kể đến quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ điều tra công ty hàng giả, quý khách sẽ xác định được những kẻ đang phá hoại hình ảnh thương hiệu, trục lợi trên uy tín – mồ hôi và công sức của mình. Qua đó, các bạn có thể hiểu được nguyên nhân của việc trì trệ hàng hóa, gỡ bỏ được tâm lý hoang mang. Đặc biệt, chủ doanh nghiệp sẽ có thời gian để nghiên cứu thị trường, tìm ra phương hướng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm thay vì giải quyết hệ quả để lại của nguồn hàng giả. Các bạn sẽ nhanh chóng khôi phục uy tín và gỡ bỏ những định kiến từ phía người tiêu dùng.

Và tất nhiên, việc thuê thám tử tư ở Hà Nội để điều tra công ty hàng giả cũng thể hiện động thái tích cực, bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tham gia tích cực vào cuộc chiến chống hàng giả, góp phần làm cho xã hội trở nên văn minh hơn.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Khi đến với văn phòng thám tử uy tín thamtuthanhcong.net, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Điều này được thể hiện qua quy trình làm việc chặt chẽ, quy củ.

Trước hết, chúng tôi sẽ lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Đây là những dữ liệu ban đầu để xác định những vấn đề xoay quanh mặt hàng sản xuất, phân phối đang bị làm giả.

Bước thứ 2, các thám tử bắt tay vào xác minh tính hợp pháp của doanh nghiệp cũng như sản phẩm.

Bước thứ 3, chúng tôi lên phương án kế hoạch điều tra, tiến hành thực hiện từng bước. Trong đó các thông tin đều cần đến hình ảnh, ghi âm, video kèm theo. Đây là những bằng chứng thuyết phục và có giá trị pháp lý trong quá trình tố tụng.

Chúng tôi sẽ thường xuyên báo cáo và giữ liên lạc với khách hàng. Chúng tôi sẽ phối, kết hợp với khách hàng cùng các cơ quan có thẩm quyền để̉ giải quyết triệt để nhiệm vụ điều tra. Từ đó, những hàng hóa giả mạo sẽ bị vạch trần.

Có thể thấy rằng dịch vụ điều tra công ty hàng giả mang lại nhiều lợi ích cho xã hội. Nó chính là một trong những hoạt động bảo vệ doanh nghiệp chân chính và quyền lợi người tiêu dùng.

Bạn muốn thuê thám tử tại Hà Nội nhưng không biết nên trao gửi niềm tin vào nơi đâu? Hãy đến với thamtuthanhcong.net, mọi nghi vấn sẽ được làm sáng tỏ!

HÃY ĐẾN VỚI THÁM TỬ THÀNH CÔNG

GÓP PHẦN GÌN GIỮ GIA ĐÌNH BẠN

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THÀNH CÔNG

Địa chỉ : 19 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: svthanhcong@gmail.com – Website: thamtuthanhcong.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Thành Công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943.559.007

Contact Me on Zalo