Thám tử tư tại Hà Nội nói gì về hiện tượng ngoại tình?

Thám tử tư tại Hà Nội nói gì về hiện tượng ngoại tình?

Hiện nay, hoạt động của các văn phòng thám tử tư Hà Nội nhận được sự quan tâm của báo chí. Câu hỏi mà chúng tôi thường bắt gặp là: Loại hình dịch vụ nào đang hot nhất hiện nay? Có lẽ tuyệt đại đa số đều có chung đáp án, đó chính là theo dõi ngoại tình. Đây là công việc phức tạp do phải xác định những mối quan hệ lắt léo, phức tạp. Ngày hôm nay, thamtuthanhcong.net xin được chia sẻ đôi điều về hiện tượng này!

Xác định độ tuổi dễ ngoại tình của đàn ông và phụ nữ

Chúng ta không thể phủ nhận những mối tình ngoài luồng phần lớn là do bản tính trăng hoa, dễ bị hoàn cảnh cám dỗ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm theo dõi ngoại tình, kết hợp với các cuộc điều tra tâm lý, chúng tôi nhận thấy một số vấn đề cốt lõi.

Trước hết là về độ tuổi dễ ngoại tình ở cả hai giới. Về phía người đàn ông, khi bước vào ngưỡng cửa trung niên họ dễ vướng phải lưới tình ngoài luồng. Thông thường cánh mày râu ở tầm tuổi này đã có sự nghiệp ổn định, vợ con đề huề. Xét từ nhu cầu bản thân, họ cho phép mình được phép xả hơi sau những năm tháng cật lực phấn đấu cho công việc. Không những thế, những người đàn ông này thường rất chững chạc, họ tạo ra cảm giác “bến đỗ yên bình” cho nhiều cô gái trẻ.

Đối với phụ nữ, các chuyên gia tâm lý cho rằng độ tuổi khoảng từ 30 – 35 là lúc phái đẹp dễ dao động nhất. Khi đã hoàn thành thiên chức và nghĩa vụ sinh con, các nàng có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, trùng tu nhan sắc. Nếu người chồng tỏ ra thờ ơ, thiếu sự quan tâm, người vợ sẽ cảm thấy cuộc hôn nhân này hết sức tẻ nhạt. Trong trường hợp này, khi có “kẻ thứ 3” với lời lẽ ngọt ngào, âu yếm, những cử chỉ ân cần, dịu dàng, đây chính là lúc phụ nữ trở nên mong manh, yếu đuối nhất.

Chênh lệch độ tuổi có ảnh hưởng đến tỷ lệ ngoại tình?

Theo một thống kê, những đôi vợ chồng chênh lệch 20 tuổi có tỉ lệ ly hôn cao ngất ngưởng, lên đến 95%. Trong khi đó các cặp vợ chồng cách nhau khoảng 10 tuổi chạm mốc 40%. Những cặp uyên ương cách nhau khoảng 5 tuổi có tỉ lệ ly hôn xấp xỉ 15%.

Chúng ta lý giải như thế nào về kết quả này? Khi vợ chồng có khoảng cách tuổi tác quá lớn, chắc chắn sẽ dẫn đến những bất đồng cực đoan về mặt tâm lý. Trong khi đó nền tảng của hạnh phúc gia đình là sự cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau, khi hai trái tim tuy hai mà một.

Girlfriend discovering that her boyfriend is cheating with her best friend at home

Bạn cần tham khảo chi phí theo dõi vợ/chồng ngoại tình?

Ở đây, chúng ta phải xét trên từng trường hợp cụ thể. Giả sử có một khách hàng muốn thuê thám tử tư tại Hà Nội để thu thập bằng chứng chồng mình đang có tình nhân. Nếu người chồng là công nhân viên chức bình thường, chỉ làm việc trong giờ hành chính thì mức giá sẽ rẻ hơn so với người chồng nắm giữ cương vị cao, lịch làm việc dày đặc, thậm chí là đi đêm về hôm thì tất yếu chi phí sẽ cao hơn so với thông thường.

Bên cạnh đó, thời gian theo dõi ngoại tình cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử tại Hà Nội. Tương tự như ví dụ nêu trên, nếu người chồng thường xuyên phải đi gặp gỡ đối tác, lịch công tác xa là điều khó tránh khỏi. Như vậy, vấn đề càng trở nên phức tạp từ việc di chuyển cho đến xác định các mối quan hệ chồng chéo. Chưa kể đến việc người thám tử phải đối mặt với nhiều nguy hiểm kề cận.

Như vậy, bằng những kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã cung cấp thông tin cần thiết về hiện tượng ngoại tình. Công việc của văn phòng thám tử tư uy tín là tìm ra sự thật, giúp khách hàng có được kết quả theo dõi chính xác với bằng chứng cụ thể, rõ ràng. Đặc biệt, thông tin về khách hàng và đối tượng cần theo dõi đều được bảo mật, tuyệt đối không được để rò rỉ ra bên ngoài vì đây là đạo đức nghề nghiệp cũng như điều khoản bất di bất dịch trong hợp đồng. Một trong hai thế mạnh nổi bật của thamtuthanhcong.net là theo dõi ngoại tình. Chính vì vậy, chúng tôi là lựa chọn an toàn và tin cậy dành cho quý khách hàng!

Nếu bạn có nhu cầu thám tử Hà Nội uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

HÃY ĐẾN VỚI THÁM TỬ THÀNH CÔNG

GÓP PHẦN GÌN GIỮ GIA ĐÌNH BẠN

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THÀNH CÔNG

Địa chỉ : 19 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: svthanhcong@gmail.com – Website: thamtuthanhcong.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Thành Công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943.559.007

Contact Me on Zalo