THÁM TỬ TƯ THÀNH CÔNG : CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ NGUỒN GỐC ĐẤT ĐAI

Bạn đang băn khoăn về tính pháp lý, nguồn gốc ngôi nhà cũng như mảnh đất bạn đang muốn mua? Hãy gọi điện ngay cho THÀNH CÔNG – THÀNH CÔNG sẽ giúp bạn làm điều đó. Các chuyên gia về lĩnh vực này tại công ty chúng tôi sẵn sàng là người giải đáp những thắc mắc của bạn một cách tường tận nhất. “Bản cáo bạch” hồ sơ nhà đất mà chúng tôi lưu giữ sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin: chủ sở hữu, tính pháp lý, chứng thực của giấy tờ, quyền sử dụng…

Trong nhiều năm qua, tên gọi THÀNH CÔNG đã rất quen thuộc với mỗi người Việt Nam trong nước cũng như kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài. Họ đã, đang và sẽ tìm đến dịch vụ của THÀNH CÔNG để được giải đáp những “bí ẩn” trong đời sống hôn nhân, gia đình.

Trưởng thành và phát triển trong sự đi lên của nền kinh tế hội nhập, THÀNH CÔNG Việt Nam có một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thông tin Dân sự – Hôn nhân gia đình, góp phần giữ gìn hạnh phúc cho nhiều gia đình. Dù gặp không ít khó khăn trong lúc tác nghiệp, nhưng trong nhiều năm qua KGB đã gặt hái được rất nhiều thành công và đó cũng là cơ sở để minh chứng đây là một dịch vụ đem lại lợi ích thiết thực cho xã hội – dịch vụ cung cấp thông tin Dân sự – Hôn nhân gia đình:

– Quản lý giáo dục con cái
– Cung cấp thông tin Hôn nhân gia đình
– Cung cấp thông tin Kinh tế – Dân sự

THÁM TỬ TƯ THÀNH CÔNG là địa chỉ tin cậy để Quý vị gửi gắm niềm tin và làm sáng tỏ mọi hoài nghi của mình. Chúng tôi luôn hết mình vì Quý vị để có một mái ấm gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

THÁM TỬ TƯ THÀNH CÔNG  đã trải qua một thời gian dài hoạt động, đội ngũ nhân viên đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng Tất cả Quý khách hàng.

Nhân viên THÀNH CÔNG là những người yêu thích nghề , cùng có chung mục đích : góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình. Họ là những người có nhiều tài lẻ, hiểu biết sâu rộng, biến hoá linh hoạt. Có lúc đang là tay lái xe cừ khôi trên phố, nhưng trong chốc lát họ đã trở thành những người “bảo mẫu” chuyên nghiệp.

THÁM TỬ TƯ THÀNH CÔNG hoạt động trên nguyên tắc :

– Tuân thủ pháp luật
– Tôn trọng sự thật
– Thông tin bảo mật

Chúng tôi luôn tự hào về các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Tất cả các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi :

– 100% thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
– 100% khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của công ty.
– 96% khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng đều hài lòng với những kết quả thu được.

Từ thành công trên cho thấy quy trình quản lý thông tin và quản lý nhân sự của công ty rất hợp lý.
www.thamtuthanhcong.net

THÀNH CÔNG – UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU
THÀNH CÔNG – LÀM SÁNG TỎ MỌI HOÀI NGHI
THÀNH CÔNG – CHÍNH XÁC – BẢO MẬT – CHUYÊN NGHIỆP
THÀNH CÔNG – GÓP PHẦN GIỮ GÌN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

——————————————————————

Vì đây là loại hình dịch vụ có tính đặc thù riêng, nên chúng tôi không có bản báo giá cố định,  mà sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ đơn giản hay phức tạp của vụ việc.

Cách thức ký hợp đồng:

Cách 1: Khách hàng đến trực tiếp Trụ sở công ty Thành công để ký hợp đồng.

Cách 2: Khách hàng ký hợp đồng qua điện thoại mà không cần phải đến công ty.

Quý khách hàng cần lưu ý,  trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng  nên chọn cho mình một Công ty có kinh nghiệm lâu năm :   UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

– Với THÀNH CÔNG :  Hiệu quả công việc là quan trọng nhất.

– Chọn THÀNH CÔNG là chọn sự  :  Chính xác – Trung thực – Bảo mật

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THÀNH CÔNG

Đc : 19 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 097.111.21.21
Email : svthanhcong@gmail.com
Website : thamtuthanhcong.net

Bài Viết Liên Quan