Chiêu trò thám tử dành cho kẻ bắt cóc

Tình trạng ngày nay, những giới trẻ thường quen biết nhau trên mạng, rồi kết thân thành bạn bè thì không có gì là lạ. Gia đình anh Minh, có đứa con gái tên là Châu, cháu năm nay được 20 tuổi cũng chat trên mạng và quen anh chàng xem qua hình cũng rất là điển trai. Đã quen nhau được gần hai tháng, anh chàng đòi gặp mặt, Châu tỏ ra chẳng nghi ngờ và đồng ý ngay.

7

Đã hai ngày trôi qua, gia đình vô cùng lo lắng khi con gái đi ra ngoài mà vẫn chưa thấy về nhà. Hỏi thăm hàng xóm và những người xung quanh thì người ta thấy có một chàng trai đã đón trước nhà và chở Châu đi. Một mất tích bất ngờ và bí ẩn.

Được một người bạn giới thiệu, gia đình anh Minh tìm đến THÁM TỬ TƯ THÀNH CÔNG của chúng tôi. Gia đình thuật rõ sự việc, tham tu bắt đầu điều tra từ người con trai lạ trên mạng kia, qua chat yahoo mà gia đình cung cấp. Anh chàng cũng đang lên mạng và đã mắc bậy của Thám tử, Thám tử đã giả thiếu nữ 9X chat với anh chàng kéo dài được ba ngày. Nhưng lần này anh chàng có vẻ ra tay nhanh hơn và cuộc hẹn của Thám tử bắt đầu diễn ra. Thám tử của chúng tôi, cho một cô gái gặp chàng trai và bí mật theo dõi, qua điều tra mới biết chàng trai này tên Luân luôn đi lừa tình các cô gái trẻ, nhẹ dạ, để nhằm thực hiện âm mưu bắt cóc và bán sang Trung Quốc. Tình hình diễn ra ngày càng phức tạp và quan trọng hơn, khi chúng tôi điều tra đến tận sào huyệt của chúng và biết được có rất nhiều cô gái bị bắt cóc và trong đó có Châu ( hình ảnh gia đình cung cấp). Trong vụ bắt cóc này còn có người khác chủ mưu ở phía sau.

Khi cô gái bên Trung tâm Thám tử của chúng tôi được trà trộn vào trong những cô gái bị bắt cóc, thì đã huy động các cô gái khác để chống lại. Kế hoạch thành công và chúng tôi đã giải thoát tất cả và trả họ trở về với gia đình.

Gia đình anh Minh gặp lại được con gái vui mừng và khóc nức nở, tưởng chừng như chẳng còn gặp mặt nhau nữa. Khóe mắt cay cay động lại trên khuôn mặt của các Thám tử và hòa cùng niềm hạnh phúc.
Thám tử Thành Công với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chữ tín quý hơn vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI THÁM TỬ THÀNH CÔNG

GÓP PHẦN GÌN GIỮ GIA ĐÌNH BẠN

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THÀNH CÔNG

Đc : 19 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 0971.11.21.21


Email : svthanhcong@gmail.com

Website : thamtuthanhcong.net

Xin chân thành quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Thành Công!

Bài Viết Liên Quan