ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH BẰNG CHỨNG KHÔNG THỂ CHỐI CÃI

ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH BẰNG CHỨNG KHÔNG THỂ CHỐI CÃI

ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH BẰNG CHỨNG KHÔNG THỂ CHỐI CÃI (HÌNH ẢNH, VIDEO, ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN, TIN NHẮN)

1. TẠI SAO CẦN ĐẾN DỊCH VỤ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH?

Bạn đã từng có một mái ấm gia đình hạnh phúc? Bạn đã từng rất tin tưởng người bạn đời của mình và cho rằng không một kẻ thứ 3 nào có thể xen vào cuộc sống của vợ chồng bạn. Như đến bây giờ bạn đang nghi ngờ người bạn đời của mình ngoại tình, nhưng lại chưa đủ bằng chứng để khẳng định, bạn không biết chia sẻ cùng ai. Tình cảm vợ chồng ngày càng sứt mẻ, cuộc sống hôn nhân thành địa ngục, bạn luôn sống trong dằn vặt và đau khổ, sức khỏe và sắc đẹp đều suy giảm nghiêm trọng, kinh tế gia đình càng ngày càng đi xuống. Con cái không được cha/mẹ dành thời gian để quan tâm chăm sóc vì những mối quan hệ ngoài luồng.

● Và chúng ta đang sống trong thời kỳ kinh tế thị trường và kỷ nguyên số với sự bùng nổ về các mối quan hệ xã hội như (Làm ăn, đối tác, đồng nghiệp, nghành nghề,thầy trò,vv……) cũng như kỷ nguyên số thiết bị thông tin và mạng xã hội thuận lợi nên việc vợ/chồng ngoại tình rất dễ xảy ra từ nhân tố chủ quan đến khách quan. Vì thế dịch vụ thám tử Thành Công điều tra ngoại tình ra đời với mục đích duy nhất bảo vệ quyền lợi chính đáng của mỗi con người trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn.

● Ứng xử khôn khéo nhất bây giờ là hãy im lặng và tìm đến dịch vụ thám tử Thành Công để giúp bạn điều tra ngoại tình của chồng hoặc vợ bạn. Bằng sự kinh nghiệm của đội ngũ thám tử lâu năm trong nghề cũng như có trình độ chuyên môn cao theo dõi ngoại tình. Mọi thông tin, bằng chứng mà chúng tôi thu thập được như (Hình ảnh, Video,địa điểm, thời gian) sẽ góp phần cho bạn củng cố niềm tin vào gia đình nếu người bạn đời (không ngoại tình, hoặc là có) để bạn có quyết định đúng đắn nhất cho cuộc hôn nhân này nếu bạn phát hiện bị lừa dối.

Mọi hoài nghi sẽ được sáng tỏ, góp phần gìn giữ gia đình bạn!

Đó là tiêu chí hoạt động của Công ty thám tử Thành Công

Dấu hiệu chồng ngoại tình ( Ảnh minh họa )

2. DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH TẠI THÁM TỬ THÀNH CÔNG

● Với phương pháp điều tra ngoại tình bằng các thiết bị và phần mềm hiện đại, dịch vụ thám tử Thành Công chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra chứng cứ ngoại tình nhanh chóng – bí mật – chi phí thấp.

● Giúp bạn tìm ra sự thật về người bạn đời đang như thế nào (diễn biến hoạt động hàng ngày, có ngoại tình hay không?). Dịch vụ điều tra ngoại tìnhchúng tôi sẽ định vị thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi (Thời gian, lịch trình, hoạt động, gặp gỡ, các mối quan hệ, tập quán, các hoạt động nghi vấn).

● Cung cấp đầy đủ chứng cứ (video clip, ghi âm, tin nhắn…) để chứng minh sự thật đó.

● Dịch vụ điều tra giám sát của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin, bằng chứng để bạn có cách và hướng giải quyết hoặc giúp vợ/chồng tự nguyện quay về với gia đình.

● Theo dõi, tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ dẫn đến các tệ nạn xã hội, mối quan hệ ngoài luồng

Thám tử điều tra ngoại tình ( Ảnh minh họa )

3.QUY TRÌNH LÀM VIÊC VỚI THÁM TỬ THÀNH CÔNG

● Thứ nhất: Bạn nên thật bình tĩnh và và chuẩn bị các thông tin liên quan đến đối tượng như, phương tiện đi lại, biển số xe, nơi làm việc, thói quen sinh hoạt. Bạn cũng nên cố gắng tạo ra cho chồng, (vợ) cảm giác chủ quan bằng cách ít chỉ trích anh (chị) ấy về việc đi sớm về muộn hoặc những chuyến đi công tác bất thường.

● Thứ hai: Cần phải tin tưởng 100% vào trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của đội ngũ thám tử tại Thám tử Thành Công . Bởi hơn ai hết chúng tôi là những người trực tiếp theo dõi điều tra các mối quan hệ xoay quanh đối tượng mà bạn nghi ngờ ngoại tình và yêu cầu chúng tôi thu thập chứng cứ.

● Thứ ba: Sau khi đã có thông tin, dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ tiến hành ký kết một bản hợp đồng dựa trên cam kết thống nhất tất cả các điều khoản giữa hai bên về yêu cầu, nội dung, chi phí, bảo mật, trách nhiệm, thời gian hợp đồng…để làm căn cứ thực hiện điều tra ngoại tình chuyên nghiệp và uy tín nhất của công ty chúng tôi.

● Thứ tư: Sau khi thực hiện quá trình điều tra theo các bước tác nghiệp bởi đội ngũ thám tử chuyên nghiệpsẽ công bố các chứng cứ và phân tích đưa ra kết luận rằng đối tượng cần điều tra ngoại tình có thật sự ngoại tình hay không.

– Nếu không ngoại tình thì sẽ có bằng chứng trong sạch, xác đáng.

– Nếu có ngoại tình thì sẽ đưa ra cách giải quyết lời khuyên cho bạn để gia đình bạn không bị tan vỡ và người thứ ba sẽ không thể tiếp cận người bạn đời của bạn.

Bắt quả tang chồng ngoại tình ( Ảnh minh họa )

4.PHƯƠNG THỨC LÀM VIÊC TẠI THÁM TỬ THÀNH CÔNG

Bạn có thể chon một trong hai phương thức làm việc sau:

● Giám sát theo ngày, số ngày làm việc tùy theo mong muốn của bạn.

5. CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

● Việt Nam không còn quá xa lạ với việc điều tra ngoại tình, nhưng một số khách hàng trước khi tìm tới dịch vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi đã gặp không ít phiền toái và hệ lụy khi tin tưởng vào một số công ty thám tử giá rẻ như: thông tin sai lệch, báo cáo không có căn cứ, nhận tiền nhưng không làm…Và vô số những rủi ro khác.

● Đến với Thám tử Thành Công, chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị theo dõi hiện đại nhất để thu thập chứng cứ rõ ràng và chính xác, thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng và trao trả thông tin đúng thời hạn, bảo mật. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới các mối quạn hệ và cuộc sống của khách hàng.

● Chi phí thuê thám tử phụ thuộc vào: thời gian làm trong ngày, số lượng ngày, mức độ đi lại, vị trí làm việc ngoại thành hay trung tâm. Vì mỗi một vụ việc sẽ có tính chất khác nhau nên không thể có giá chung cho tất cả các vụ việc. Tuy nhiên Thám tử Thành Công luôn hạn chế mức chi phí thuê dịch vụ thám tử một cách tối đa và tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp nhất.

HÃY ĐẾN VỚI THÁM TỬ THÀNH CÔNG

GÓP PHẦN GÌN GIỮ GIA ĐÌNH BẠN

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THÀNH CÔNG

Địa chỉ : 19 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: svthanhcong@gmail.com – Website: thamtuthanhcong.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Thành Công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943.559.007

Contact Me on Zalo