QUẢN LÝ, GIÁM SÁT, THEO DÕI CON TRẺ

QUẢN LÝ, GIÁM SÁT, THEO DÕI CON TRẺ

● Theo đánh giá nhìn nhận của văn phòng thám tử Thành Công thì không có học sinh hư, chỉ có học sinh chưa ngoan. Ranh giới giữa học sinh hư và học sinh chưa ngoan lại rất gần. Vậy để làm thế nào để giúp những học sinh chưa ngoan trở lại thành học sinh ngoan ?

● Trách nhiệm chính ở đây vẫn là vai trò của gia đình ( những người cha, người mẹ). Gia đình của các bạn đã thực sự quan tâm tới con cái của mình hay chưa ? Đã có biện pháp quản lý giáo dục con cái của mình thực sự có hiệu quả hay chưa ?

● Trong giai đoạn hiện nay, quá trình xã hội hóa diễn ra mạnh mạnh mẽ tác độc không nhỏ tới tư duy, lối sống người việt. Đặc biệt ngày càng xuất hiện phổ biến tình trạng thiếu sự quan tâm, kiểm soát của các bậc phụ huynh đối với con cái của mình. Chính điều này khiến cho con cái dễ bị cám dỗ bởi những thói hư tật xấu, các tệ nạn xã hội hoặc thậm chí là nghiện ngập. Và từ đó, tính cách của con trẻ bị thay đổi, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng hoặc bị vướng vào pháp luật, tất cả đều làm ảnh hưởng đến tương lai sau này.

● Ngay tại thời điểm này, bạn có thực sự biết được rằng con mình đang làm gì? Đang tiếp xúc với những ai? Hằng ngày con mình có thực sự là đến trường học hay không? Hay là, có vướng vào tệ nạn xã hội hay không? Hoặc chỉ đơn giản là bạn đang nghi ngờ về giới tính, về các mối quan hệ của con mình và bạn đang cần có lời giải. Hãy để dịch vụ thám tử theo dõi giám sát học sinh sinh viên ở tại TP. Hà Nội của công ty thám tử Thành Công giúp bạn trả lời toàn bộ những thắc mắc trên

● Công ty thám tử Thành Công hiện đang là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử giám sát học sinh sinh viên có độ uy tín, chuyên nghiệp và bảo mật cao tại Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành khác. Với đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều tra, giám sát, chúng tôi sẽ nhanh chóng có được kết quả chính xác, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Đồng thời, thông tin về việc bạn thuê thám tử tại công ty thám tử Thành Công sẽ được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối, bạn sẽ không phải lo lắng sợ rằng việc mình làm sẽ bị người khác biết. Đây cũng chính là một trong số các tiêu chí được chúng tôi ưu tiên lên vị trí số một.

Dịch vụ giám sát học sinh sinh viên của công ty thám tử Thành Công sẽ giúp bạn:

Nắm rõ các mối quan hệ của con cái ở trên trường và ở ngoài xã hội.
Biết được nguy cơ con cái của mình đang có ý định bỏ nhà đi hoặc các tình huống xấu hơn.
Thông tin xác thực về các hành vi xấu của bạn bè đến con cái mình.
Chụp hình quay phim gửi về cho phụ huynh (theo yêu cầu).
Thu thập thông tin về con bạn khi có dấu hiệu sa đọa vào các thói hư tật xấu, các tên nạn xã hội
Với các trường hợp cần thiết chúng tôi sẽ bảo vệ con bạn khi xuất hiện mối nguy hiểm.
Hoặc sử dụng những nghiệp vụ chuyên nghiệp của mình để đưa con bạn quay trở lại như lúc bình thường nhất (theo yêu cầu).

Quy trình thực hiện dịch vụ điều giám sát học sinh sinh viên :

Khách hàng gọi điện thoại tới văn phòng Thám tử Thành Công được tư vấn miến phí và văn phòng đưa ra một số giải pháp cụ thể hiệu quả cho khách hàng.
Khách hàng chuẩn bị toàn bộ thông tin có liên quan tới đối tượng cần theo dõi (Tên, tuổi, lớp học, trường học, hình ảnh, nhóm bạn hay chơi, chơi than với ai, phương tiện đi học là gì ……..khi tư vấn công ty sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp cụ thể những vấn đề liên quan, là công cụ giúp ích rất nhiều cho việc theo giõi giám sát )
Khách hàng trao đổi thủa thuận với công ty thám tử Thành Công để đi đến ký kết hợp đồng ( tại văn phòng công ty thám tử Thành Công hoặc địa điểm do khách hàng lựa chọn ).
Khi thỏa thuận thành công, sẽ tiến hành ký kết và thực hiện hợp đồng.
Hằng ngày, bạn sẽ nhận được báo cáo cụ thể về những sự việc đang diễn ra xung quanh con mình, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh, clip, đoạn ghi âm…qua zalo, Email để làm bằng chứng xác thực.
Kết thúc và thanh lý hợp đồng : Văn phòng thám tử Thành Công có đánh giá kết luận nhận xét chi tiết về đối tượng giám sát theo dõi. ( Trong trường hợp đối tượng giám sát co kết luận là học sinh hư thì văn phòng thám tử Thành Công xin đưa ra một số giải pháp để cứu vãn sự việc. Cùng với gia đình tiến hành đưa một học sinh hư trở lại thành học sinh ngoan.
Thám tử Thành Công với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chữ tín quý hơn vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI THÁM TỬ THÀNH CÔNG

GÓP PHẦN GÌN GIỮ GIA ĐÌNH BẠN

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THÀNH CÔNG

Địa chỉ : 19 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Email: svthanhcong@gmail.com – Website: thamtuthanhcong.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Thành Công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943.559.007

Contact Me on Zalo