Vợ ngoại tình

Chuyện ngoại tình là điều không thể chấp nhận với bất cứ một gia đình nào. Người ngoại tình thường mang những khổ đau, tủi nhục và làm mất niềm tin ở những đứa con sau bao nhiêu năm chung sống Ở xã hội hiên nay, số trường hợp người vợ ngoại tình cũng chẳng kém bao nhiêu so với những người chồng, những đối tượng mà trước đây người ta cho rằng có sẵn bản tính trăng hoa.

6

1, Vợ ngoại tình như thế nào?

Vợ ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng có thể không chung đụng thể xác nhưng đây là trường hợp ngoại tình nguy hiểm nhất đối với phụ nữ, bởi họ là người có khuynh hướng sống thiên về tình cảm, đã thích và muốn ai ở trong lòng rồi thì rất khó để đẩy ra. Trí não họ bây giờ không chỉ còn hướng về người chồng và đã hướng về một người khác.

Vợ ngoại tình có con riêng

Chuyện vợ ngoại tình có con riêng bên ngoài là rất hiếm, bởi vì khác với đàn ông, phụ nữ có con là không thể giấu được bởi bụng to lên trong trình mang thai. Tuy nhiên  có rất nhiều trường hợp đứa con trong bụng người vợ không phải của người chồng trên giấy tờ, mà là của nhân tình.

Vợ ngoại tình thể xác

Vì nhu cầu chưa được đáp ứng hay đáp ứng chưa đủ, phụ nữ có thể đi ra ngoài và chọn cách bóc bánh trả tiền những người đàn ông khác.

Vợ ngoại tình : vẫn yêu và không muốn bỏ chồng

Vợ đến với người đàn ông khác để hưởng lại cảm giác được chiều chuộng và chăm sóc, để được thỏa mãn nhất thời, dù vậy trong lòng vẫn xem chồng là người sẽ đi với mình trong cuộc đời. Trường hợp này chỉ là muốn cặp bồ nhưng không muốn bỏ chồng.

Vợ ngoại tình công khai

Vợ không hề có dấu hiệu che dấu mình đang ngoại tình khi để những chứng cứ thoải mái trước mặt chồng. Có nhiều cách để giải thích, như là vợ đang trả thù chuyện chồng ngoại tình trước đây hoặc công khai muốn bỏ chồng.

209

2, Vợ ngoại tình với ai

Đối tượng ngoại tình có thể đến từ bất kỳ đâu

Vợ ngoại tình với bạn thân

Bạn thân của vợ là người đàn ông hiểu rõ những tính cách của vợ nhất và cũng là người từ trước tới giờ luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi chuyện của vợ. Cũng không có gì ngạc nhiên nếu như một ngày nào đó hai người phát triển từ tình bạn lên tình cảm đôi lứa.

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp

Thời gian đi làm chiếm nhiều hơn nên là thời gian thích hợp nhất cho việc ngoại tình, và thời lượng gặp mặt, trò chuyện với đồng nghiệp có khi còn nhiều hơn thời gian ở nhà với chồng.

Ngoại tình với đồng nghiệp ở công sở ngày càng nhiều trong xã hội hiện đại khi cả hai vừa có thể giải quyết nhu cầu của nhau rất nhanh chóng.

Vợ ngoại tình với hàng xóm

Hàng xóm là người có thể giúp vợ làm những việc nặng khi chồng vắng nhà, hay giúp những việc lặt vặt. Mối quan hệ hàng xóm cũng được cả đôi bên coi trọng và những bất ngờ có thể nâng cao tình cảm đôi bên.

Vợ ngoại tình với sếp

Ngoại tình với sếp không phải là chuyện khó gặp vì nó liên quan đến rất nhiều thứ mà phụ nữ thèm muốn. Đó là tiền bạc, địa vị và danh vọng. Cặp bồ với sếp sẽ được hưởng những quyền lợi ưu tiên, đồng thời mang lại cho họ khát vọng lớn lao hơn khi so sánh với người chồng bình thường

Vợ ngoại tình với người yêu cũ

Không thể bén duyên với người yêu cũ nhưng tình cảm cả hai dành cho nhau chắc chắn vẫn còn. Và khi sự đồng điệu trở nên lớn hơn một cách bất ngờ thì người yêu cũ là đối tượng ngoại tình an toàn, hiệu quả nhất.

Vợ ngoại tình với người đàn ông đã có vợ

208

3, Vợ ngoại tình khi nào?

Vợ ngoại tình sau khi cãi cọ với chồng

Mối quan hệ với chồng không được tốt dẫn đến việc cãi cọ với chồng. Sau mỗi lần giận dữ, cả hai người đều có những cách làm riêng để giải tỏa. Một số phụ nữ thường không tự chủ được suy nghĩ và dễ yếu lòng với những người khác dang quan tâm mình lúc đó, dẫn đến hành vi ngoại tình.

Vợ ngoại tình khi chồng đi xa

Chồng đi xa do công việc, vì vậy cô đơn hay lạnh lẽo là cảm giác vợ chồng thường cảm thấy mỗi khi về nhà. Vì thế, trong những lúc yếu mềm họ đã lỡ thân quen với người đàn ông khác. Một số phụ nữ khác thì lợi dụng lúc chồng đi vắng để quan hệ để nhằm thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Vợ ngoại tình sau khi được thăng chức

Trạng thái lâng lâng sau khi được thăng chức đã ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ và sự tự chủ của phụ nữ. Quá chén sau các bữa tiệc có thể khiến phụ nữ có quan hệ với người khác, hoặc cảm giác quyền lực dẫn đến nhiều mối quan hệ ngoài luồng.

Vợ ngoại tình sau quãng thời gian quá lâu không được yêu thương

Là người vợ ai cũng muốn được yêu thương nhưng khi có một người chồng ngày càng vô tâm và không để ý đến mình, tâm lý của người vợ sẽ luôn buồn chán. Và sau một thời gian quá lâu không được yêu thương, giải pháp tìm một mối quan hệ khác sẽ ngày càng lớn mạnh cho đến khi nó trở thành sự thật.

Khách hàng có nhu cần tìm dịch vụ thám tử tư, vui lòng liên hệ với văn phòng thám tử của chúng tôi theo địa chỉ sau, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 
Thám tử Thành Công với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chữ tín quý hơn vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI THÁM TỬ THÀNH CÔNG

GÓP PHẦN GÌN GIỮ GIA ĐÌNH BẠN

CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ THÀNH CÔNG

Đc : 19 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 0971.11.21.21


Email : svthanhcong@gmail.com

Website : thamtuthanhcong.net

Xin chân thành quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ thám tử Thành Công!

Bài Viết Liên Quan